Công cụ tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên văn phòng trực tuyến Robinet

Đăng ký xem Demo
BLOG
Trangnhi 10/01/2020 15:51 146

Chúng ta thường xuyên phải tìm lại các tin tức, các cuộc trao đổi, nhiệm vụ hay thông tin khách hàng,... để thực hiện các công việc của mình. Theo thời gian, các thông tin đó sẽ bị trôi dần trên dòng hoạt động; danh sách nhiệm vụ, tài liệu, khách hàng,... sẽ ngày càng nhiều lên. Chức năng tìm kiếm càng trở nên quan trọng và hữu ích.

Trên Robinet - hệ thống quản lý doanh nghiệp trung, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bộ lọc và tìm kiếm ở hầu hết các tính năng, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng:

♦ Thanh công cụ tìm kiếm toàn trang

Bạn có thể nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm này ở trên cùng màn hình làm việc. Chỉ cần bắt đầu nhập cụm từ tìm kiếm - các gợi ý tìm kiếm sẽ hiển thị kết quả khả dụng ngay lập tức - bạn có thể nhấp vào tên kết quả ngay khi được đề xuất:


Bạn có thể nhanh chóng tìm được các bài đăng trên dòng hoạt động, nhiệm vụ, tài liệu, lead, deal trong CRM có chứa từ khóa tìm kiếm.

♦ Tìm kiếm trên dòng hoạt động: các tin nhắn, bài đăng, thông báo,... theo từ khóa hoặc bộ lọc kiểu bài, tác giả là ai, gửi đến ai, trong thời gian nào....


Bài đăng trên dòng hoạt động thường xuyên bị "trôi" theo thời gian do quá nhiều tin nhắn gửi từ/đến bạn. Sử dụng tốt các bộ lọc sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Bộ lọc và tìm kiếm nhiệm vụ: theo thời gian, theo trạng thái nhiệm vụ, theo vai trò trong nhiệm vụ (người tạo, người chịu trách nhiệm, người hỗ trợ, giám sát), theo dự án...


Tạo sẵn bộ lọc Công việc hôm nay (nhiệm vụ có deadline là ngày hiện tại) và chia nhỏ các công việc đến mức độ ngày. Như vậy, mỗi ngày làm việc, bạn chỉ cần nhấn vào "Công việc hôm nay" trong bộ lọc và tìm kiếm nhiệm vụ, thế là danh sách nhiệm vụ cần làm trong ngày sẽ hiện ra ngay lập tức!

♦ Lịch sử tin nhắn trò chuyện (chat)

Bạn có thể tìm kiếm lịch sử chat theo text, ngày hay file:


♦ Tìm kiếm lead, giao dịch, liên hệ, công ty,... trong CRM


Tìm kiếm Lead

Trong từng phần Lead, Giao dịch, liên hệ, công ty, báo cáo,... tại CRM Robinet đều có các bộ lọc và tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc sử dụng các bộ lọc để lọc theo các trường nhập liệu.

♦ Các tùy chọn tìm kiếm khác: bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn tìm kiếm trong phần tài liệu, lịch làm việc, nhân sự,...


Bộ lọc và tìm kiếm trong Tài liệu

Kết hợp với nhiều tính năng hữu ích khác trên cùng hệ thống như: call chat, dòng hoạt động, quản lý tài liệu, nhiệm vụ, nhân sự, khách hàng,... Robinet chính là môi trường làm việc trực tuyến của doanh nghiệp!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của hệ thống quản lý doanh nghiệp Robinet hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm Robinet – sản phẩm của công nghệ và sự sáng tạo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

ROBINET

Email: contact@robinet.vn

Phone: (+84) 922 235 668

Website: https://robinet.vn/

Rất hy vọng giải pháp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Trân trọng cám ơn và rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng!