Quản lý nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp với Robinet

Đăng ký xem Demo
BLOG
Trangnhi 04/03/2020 17:12 142

Nhân sự là nguồn lực vô cùng quan trọng để phát triển doanh nghiệp.  

Theo dõi bài viết dưới đây để biết Robinet – hệ thống quản lý doanh nghiệp tập trung - giúp quản lý nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp như thế nào nhé!

#Xây dựng sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

 

Tự xây dựng sơ đồ tổ chức của doanh nghiệp

Sơ đồ tổ chức chính là hình ảnh đại diện của các cấu trúc mà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của mình.

Chủ doanh nghiệp có thể tự xây dựng sơ đồ tổ chức công ty: thêm các phòng ban bộ phận và người dùng tương ứng vào các vị trí trong sơ đồ tổ chức. 

Nhìn vào sơ đồ tổ chức, nhân viên sẽ biết mình đang ở bộ phận nào, quản lý là ai, có thể liên hệ với người dùng ở bộ phận phòng ban nào để trao đổi, phối hợp trong công việc. Sơ đồ tổ chức này cũng sẽ phản ánh luồng quy trình công việc: gửi đến ai phê duyệt…

#Danh sách nhân sự, online và offline

 

Danh sách nhân sự

Danh sách nhân sự sẽ cho biết các thông tin cơ bản của nhân sự, tình trạng online, offline của người dùng giúp các thành viên liên hệ với nhau nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

#Mạng xã hội nội bộ cho tất cả các thành viên

 

Dòng hoạt động

Robinet chính là mạng xã hội nội bộ của doanh nghiệp. Tại đây, các thành viên có thể tiến hành giao tiếp, tương tác công việc trong công ty, thấy được mọi hoạt động, thông báo chung của công ty. 

Xem thêm: Tạo lập mạng xã hội nội bộ cho doanh nghiệp với Robinet

#Quản lý thời gian - chấm công bằng đồng hồ và IP internet


 Bật đồng hồ

Đến công ty, bắt đầu làm việc người dùng nhấn “bật đồng hồ” và nhấn “tắt đồng hồ” trước khi ra về. Hệ thống sẽ tự động tính thời gian làm việc từ việc bật/tắt đồng hồ đó. Người dùng có thể xem lại lịch sử chấm công bằng đồng hồ của mình và lãnh đạo có thể xem được của toàn bộ nhân viên. Có thể xuất bảng chấm công này ra excel để bộ phận nhân sự làm căn cứ tính lương.

Chủ sở hữu công ty có thể cài đặt IP Intenret để chỉ khi truy cập hệ thống từ địa chỉ IP đó, người dùng mới có thể bật/ tắt đồng hồ làm việc

#Kế hoạch, báo cáo công việc hàng ngày

Báo cáo công việc hàng ngày  

Kế hoạch hàng ngày chính là các nhiệm vụ cần làm trong ngày, giúp nhân viên biết được hôm nay mình cần làm những gì, có kế hoạch thời gian thực hiện phù hợp.

Báo cáo công việc hàng ngày không chỉ giúp người quản lý nắm được các công việc trong ngày của nhân viên, mà còn giúp mỗi người nhân viên hoạch định quỹ thời gian của bản thân, tổng kết các công việc đã làm được và đưa ra kế hoạch thực hiện nốt công việc còn lại.

Tại báo cáo ngày trên Robinet, người dùng có thể điền thông tin cần thiết, chỉnh sửa và cập nhật báo cáo vào bất kỳ lúc nào trong ngày, trước khi tắt đồng hồ để kết thúc ngày làm việc và đính kèm nhiệm vụ, các lịch sự kiện vào báo cáo ngày.

#Lịch vắng mặt

Lịch vắng mặt  

Nhìn vào lịch vắng mặt, người dùng sẽ biết có các thành viên nào trong công ty đang vắng mặt và họ vắng mặt vì lý do gì, trong bao lâu.

Mỗi loại vắng mặt được chỉ định bằng một màu duy nhất. Người dùng có thể xem theo ngày, tuần, tháng.

#Lịch làm việc cá nhân/ công ty/ nhóm làm việc

Lịch làm việc của nhóm làm việc, phòng ban bộ phận

Tính năng Lịch này trên Robinet rất dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo các danh sách lịch và các sự kiện lịch, mời các thành viên trên hệ thống tham gia vào lịch sự kiện đó. Người dùng nhận được lời mời cần xác nhận tham gia hoặc từ chối tham gia. Cùng với tính năng nhắc lịch trên các thiết bị trên di động sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ các lịch sự kiện.

Có thể xem lịch theo ngày, tuần, tháng hoặc theo lịch trình.

#Thông báo sinh nhật thành viên

Thông báo 4 sinh nhật gần nhất trên dòng hoạt động  

Dựa trên thông tin người dùng cập nhật, trên dòng hoạt động sẽ hiển thị sinh nhật của 4 thành viên có sinh nhật gần nhất, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng hữu ích khác trên cùng hệ thống như môi trường truyền thông tương tác, quản lý nhiệm vụ dự án, quản lý tài liệu, khách hàng... Tất cả tạo nên môi trường làm việc trực tuyến của doanh nghiệp!

Tìm hiểu thêm về các tính năng của hệ thống quản lý doanh nghiệp Robinet tại đây

Hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm Robinet – sản phẩm của công nghệ và sự sáng tạo nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

ROBINET

Email: contact@robinet.vn

Phone: (+84) 922 235 668

Website: https://robinet.vn/

Rất hy vọng giải pháp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Trân trọng cám ơn và rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng!