Robinet có thể thay thế email nội bộ như thế nào?

Đăng ký xem Demo
BLOG
Trangnhi 11/09/2019 10:08 198

Hiện nay, Email vẫn đang được sử dụng rộng rãi, kết nối doanh nghiệp với các yếu tố trong môi trường kinh doanh (nhân viên, khách hàng, đối tác….). Tuy nhiên, trong tương tác giao tiếp, truyền thông và cộng tác nội bộ, email là công cụ lỗi thời và có thể hạn chế sự phát triển môi trường hiện đại trong doanh nghiệp. 

Bài toán gặp phải khi sử dụng email trong giao tiếp nội bộ là gì? 

  • Không biết nhân viên đã nhận được email không và đã đọc hay chưa? 

  • Ngập tràn email cả nội bộ và khách hàng? 

  • Thông tin thiếu sự liền mạch, khó nắm bắt nội dung tổng thể? 

  • Mở lại lần lượt từng email để tìm kiếm thông tin? 

  • Tương tác giữa những người nhận email hạn chế? 

  • Không thể chỉnh sửa tài liệu trực tuyến và quản lý các phiên bản? 


Dòng hoạt động của ROBINET - hệ thống quản lý doanh nghiệp 4.0 - sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, thay thế email trong truyền thông, tương tác, giao tiếp nội bộ: 

Gửi tin nội bộ tới một người, nhiều người, tới phòng ban bộ phận cụ thể hoặc toàn công ty. Tại đây, người dùng có thể thêm chủ đề tin nhắn tương tự như chủ đề email, đính kèm file bằng cách kéo thả (dung lượng file chỉ phụ thuộc vào dung lượng gói sản phẩm người dùng đăng ký). 


• Lập tức nhận được thông báo trên các ứng dụng 


• Hiển thị danh sách người dùng đã xem (biểu tượng con mắt). Tin dạng thông báo còn có đánh dấu “Tôi đã đọc” để xác nhận người dùng đã đọc thông báo. 


• Người dùng có thể tương tác, phản hồi tin nhắn ngay lập tức rất dễ dàng bằng cách: like, bình luận, thêm vào yêu thích, gửi và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến...


• Ngoài ra, bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp người dùng có thể tìm kiếm tin bằng từ khóa hay các bộ lọc như tin dạng thông báo, tin yêu thích, tin được gửi từ ai đó đến mình, tin được gửi trong khoảng thời gian nào…. 


Kết hợp với các tính năng khác trên cùng hệ thống như Call chat, quản lý nhiệm vụ dự án, quản lý tài liệu, khách hàng... Robinet sẽ là môi trường làm việc trực tuyến của doanh nghiệp, giúp nâng cao tốc độ tương tác và hoạt động trong doanh nghiệp! 


Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của hệ thống quản lý doanh nghiệp Robinet tại đây hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm Robinet – sản phẩm của công nghệ và sự sáng tạo. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ: 

ROBINET 

Email: contact@robinet.vn 

Phone: (+84) 922 235 668 

Website: https://robinet.vn/ 

Rất hy vọng giải pháp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách. 

Trân trọng cám ơn và rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng!