Robinet - Gửi tin nội bộ nhanh chóng đến các thành viên

Đăng ký xem Demo
BLOG
12/04/2019 14:00 273

Để thông báo tin tức, hoạt động hay ban hành quyết định đến nhân viên, doanh nghiệp bạn đang làm thế nào?

Gửi email? Vấn đề ở đây là gì? Email đã là công cụ lỗi thời trong truyền thông nội bộ. Bạn không biết nhân viên nhận được hay không và đã đọc hay chưa. Việc tương tác, phản hồi thông tin cũng rất hạn chế.

Dùng Facebook, zalo hay các công cụ chat khác? Các công cụ chat chỉ thích hợp với việc truyền tải thông tin tức thời. Bên cạnh đó, các công cụ chat bạn đang sử dụng có bảo mật dữ liệu và tìm kiếm nhanh? Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu trực tuyến được?

Vậy có giải pháp nào tốt hơn không?

ROBINET chính là một giải pháp tuyệt vời để truyền thông nội bộ, giúp bạn gửi tin nhắn, thông báo tới một hoặc nhiều người, tới phòng ban bộ phận cụ thể hay toàn công ty một cách nhanh chóng. Các thành viên phản hồi lại cũng rất dễ dàng.

Hãy theo dõi video ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn về tính năng và những lợi ích mang lại của Gửi tin nội bộ trên dòng hoạt động Robinet nhé:

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của hệ thống quản lý doanh nghiệp Robinet tại đây hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm Robinet – sản phẩm của công nghệ và sự sáng tạo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

ROBINET

Emailcontact@robinet.vn

Phone: (+84) 922 235 668

Website: https://robinet.vn/

Rất hy vọng giải pháp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Trân trọng cám ơn và rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng!